Dự án

Vị trí Vincity Q.9 Tp.Hcentimet và cận cảnh hạ tầng quanh khu đô thị 356ha

Theo quan sát, vị trí Vincity Q.9 được triển khai tại khu đất có dân cư thưa thớt, diện tích cơ bản là ruộng đất, các ao hồ nằm giáp sông Tắc và cách trung tâm Q.1 khoảng 20km. Vingroup đang kết hợp với những đơn vị liên quan tại địa phương để đẩy mạnh tiến trình chuyển giao nhằm tiến hành xây dựng khu đô thị Vincity Q.9.

Trong kế hoạch nhảy sang phân khúc nhà ở vừa túi tiền mang thương hiệu VinCity, tập đoàn VinGroup đặt mục tiêu phát triển khoảng 200 đến 300 ngàn căn nhà có tầm giá bình dị trong vòng 5 năm tới, và được triển khai hàng loạt ở 7 tỉnh, thành phố lớn gồm: Hà Nội, Hưng Yên, TP.Hcentimet, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang.

Theo Vingroup, VinCity vẫn có hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ như giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, sắm sửa, vui chơi giải trí, cảnh quan…khép kín ở mỗi khu đô thị.

Tại TP.Hcentimet, dự án VinCity đầu tiên được đầu tư xây dựng trên khu vực Q.9 với quy mô diện tích đất gần 300ha, hướng đến mục tiêu hình thành các khu đô thị vệ tinh, giảm tập trung dân số và tránh ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của thành phố trong giai đoạn tới.

Chúng tôi đã có được cuộc khảo sát và ghi nhận những hình ảnh đầu tiên về vị trí, và hạ tầng xung quanh khu vực sẽ hình thành dự án VinCity đầu tiên tại Tp.Hcentimet.

Vincity Qụận 9 được xậy dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Xiển, P.Long Thạnh Mỹ, Q.9, Tp.Hcentimet. Gần Suối Tiên, khu công nghệ tiên tiến, khu thể thao, tuyến Metro. xung quanh bởi sông Đồng Nai, sông Tắc và vành đai 3.

con đường chính dẫn vào dự án, nằm đối mặt là khu tái định cư Long Bữu.

Một phần dự án VinCity đang được san lắp mặt bằng.

Khu vực dự án cơ bản là đất nông nghiệp, dân cư sinh sống thưa thớt. Nhiều người dân đang sinh sống nơi đây cho biết chính quyền địa phương đang tiến hành đo đạc, lập giấy tờ đền bù để sẵn sàng cho kế hoạch sớm di dời giải toả, chuyển giao đất sạch cho nhà đầu tư triển khai dự án. Trong đó, môt số khu vực nhỏ thuộc dự án đã có được rất đông người dân nhận tiền đền bù và cho biết sẽ sớm di dời đến chỗ ở mới để giao đất cho địa phương.

Hàng chục hộ dân sống gần sông Tắc đang sẵn sàng di dời chuyển giao mặt bằng cho nhà đầu tư.

Ông Hồ Văn Bé, ngụ tại cồn Phước Thiện, cho biết gia đình ông đã nhận toàn bộ tiền đền bù phần đất đai, hoa màu từ trước tết nguyên đán. tuy thế, do một phần ruộng lúa và cây ăn trái đang vào mùa thu hoạch, như thế dự kiến trong khoảng tháng 6-8/2017 ông sẽ chuyển giao toàn bộ đất đai cho chủ đầu tư.

Cũng theo ông Bé, đất đai ở đây hầu hết do khai thác hàng chục trong năm này, nhưng chính quyền địa phương vẫn bổ trợ đối đa với mức đền bù logic nhằm bổ trợ điều kiện sinh sống cho người dân sau khoản giai đoạn di dời. nếu mà với nhà cửa có giđấy tờ đều được đền bù theo tầm giá thoả thuận.

Theo một vài hộ dân đã nhận tiền đền bù, nếu mà với đất ruộng không giđấy tờ người ta dân sẽ nhận đền bù khoảng 1,5 triệu đồng/m2, có giđấy tờ phù hợp sẽ được đền bù 4-6 triệu đồng/m2; nếu mà với nhà đất tcọp cư có giđấy chủ quyền sẽ có được mức đền bù từ 10,6 – 15 triệu đồng/m2 tuỳ từng vị trí.

Đường Lê Văn Việt – lớn số 1 ở Q.9 dẫn vào khu đô thị VinCity đang được đầu tư nâng cấp.

hầu hết quỹ đất phát triển VinCity là đất canh tác của những hộ dân.

Chính quyền địa phương đang cấp bách triển khai đền bù, di dời giải toả mặt bằng.

Xung quanh dự án VinCity Q.9, trên những cung đường lớn, bước đầu xuất hiện các trung tâm giao dịch nhà đất, bất động sản mở ra nhằm đón đầu dự án.

Bà Lê Ngọc Thiện – phó giám đốc một công ty môi giới nhà đất tại khu tái định cư Long Bữu, cho biết những ngày sau tết nguyên đán, các con đường quanh dự án Vincity náo nhiệt hơn bình thường khi có sự xuất hiện của đại bộ phận “cò” đất và người sử dụng nhà. nói nói chung, nhiều người sử dụng tìm đến đây muốn mua đất để xây dựng nhà nghỉ, nhà cho thuê hoặc mở nhiều kiểu dáng hình kinh doanh khác.

đọc thêm : Căn hộ Vincity Q.9 – Giới thiệu – Vị trí – Đánh giá – Bảng giá

Dự án Vincity Q.9 đang được triển khai cấp bách để sẵn sàng mở bán ra bên ngoài thị trường vào tháng 5 – tháng 6 /2017. quý vị quyên tâm tới dự án có thể liên hệ đường dây nóng 0976878809 để nhận thông tin mới nhất cũng như giữ chỗ ưu tiên mua căn hộ đợt 1.

Đăng Khải

Vị trí Vincity Q.9 Tp.Hcentimet và cận cảnh hạ tầng quanh khu đô thị 356ha5 (4) votes

Share

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.