Dự án

Vị trí Vinhome Golden River có tốt hay là không?

Một câu hỏi mà rất đông người quyên tâm khi sẵn sàng mua bất động sản, đó là vị trí. Và với siêu dự án Vinhome Golden River sẽ được mở bán trong tháng 4 này, chúng tôi xin được san sẻ một vài đánh giá vị trí dự án Vinhome Golden River đang được rất đông người bằng lòng.

Vinhome-golden-river-songxanh-datvang

  • Vị trí Vinhome Golden River được tập đoàn Vingroup thường xem là “Vị trí kim cương” với niềm tin giá trị dự án sẽ vững bền và tăng giá theo giai đoạn.
  • Sẽ chẳng có miếng đất nào tại Hcentimet toạ lạc ngay trung tâm Q.1 rộng tới 25,29ha và lại sở hữu view sông Sài Gòn. Một khu đất toạ lạc tiếp giáp 4 quận trung tâm của TP là Q.1, Q.2, Q.4, Bình Thạnh.
  • Vinhome Golden River là dự án duy nhất nằm giữa 2 cây cầu Thủ Thiêm 1 và Thủ Thiêm 2, cũng chính là dự án liên kết trung tâm hành chính cũ là Q.1 với trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm Q.2.
  • Thật hoàn hảo khi nhà của bạn bày cách vài bước chân để đi vào trung tâm Q.1, để liên kết vào ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ và trung tâm tài chính Hcentimet.
  • Với chỉ vài đặc điểm về vị trí của dự án Vinhome Golden River đã xác thực vị trí kim cương tốt nhất còn lại tại trung tâm Hcentimet . vụ việc này bền vững sẽ được bất kể vị nhân viên BĐS nào nhấn mạnh tuyệt đối.
  • cũng đều phải có thể đơn giản nhận ra khi khu đất dự án Vinhome Golden River Ba Son đã làm được tương đối nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước giành quyền phát triển dự án. Và Vingroup đó đó là tập đoàn đã làm được thành phố và bộ quốc phòng giao và phát triển dự án Vinhome Golden River với thiên hướng biến ở đây thành quyết tượng phồn hoa của TP Hcentimet.
  • Về liên kết giao thông của dự án Vinhome Golden River là hoàn hảo khi có thể lưu thông bằng cả đường bộ (Tôn Đức Thắng – Nguyễn Hữu Cảnh), đường sắt dự án liên kết trực tiếp ga số 4 tàu điện ngầm Metro và đường thủy với bến du thuyền Maryna 5 sao.
  • Khác với dự án Vinhome Central Park vẫn có một vài nhược điểm như ngập nước và kẹt xe thì Vinhome Golden River Đa số cư dân sống trong dự án không hẳn lo sợ vụ việc đó.

Với những thông tin trên, hẳn là đã giải đáp được câu hỏi “Vị trí dự án Vinhome Golden River có tốt hay là không?“, và với một chủ đầu tư quá uy tín như Vingroup bền vững vừa làm yên tâm bất cứ ai lúc mua sản phẩm này.

đọc thêm : Phân tích đầu tư dự án Vinhome Golden River Bason từ nhân viên

Trang thông tin dự án Vinhome Golden River : https://minhVinhome.com/Vinhome-golden-river

Vị trí Vinhome Golden River có tốt hay là không?5 (1) vote

Share

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.