Dự án

Điều khoản dịch vụ tư vấn người sử dụng

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với minhVinhome.com

Chúng tôi là MinhVinhome, địa chỉ tại 135/16 Nguyễn Hữu Cảnh, Q Bình Thạnh, TP.Hcentimet, hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tư vấn bất động sản. Chúng tôi được Vingroup cấp quyền kinh doanh các dự án bất động sản của tập đoàn này tại Việt Nam.

Nhằm ngày càng tăng sự tiện nghi cho quý người sử dụng, chúng tôi chính cách thức đưa trang web thông tin dự án bất động sản minhVinhome.com vào hoạt động và chỉ hoạt động trực tuyến trên trang web này.

Khi bạn truy ctràn vào trang web của chúng tôi đồng nghĩa với bạn đồng tình với các điều khoản này. Trang web có quyền biến đổi, điều chỉnh, thêm hoặc lược bỏ bất cứ một phần trong quy định và điều kiện sử dụng vào bất kể bao giờ. Các biến đổi có hiệu lực ngay lúc được đăng trên trang web mà chẳng cần thông báo trước. Và khi bạn tiếp tục sử dụng trang web, sau khoản giai đoạn các biến đổi về quy định và điều kiện được đăng lên, đồng nghĩa với bạn chấp thuận với những biến đổi đó. Bạn vui lòng kiểm tra liên tục để cập nhật những biến đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định đăng ký:

1. Hướng dẫn sử dụng web

Trang web này dùng để đưa thông tin sản phẩm và tiếp nhận thông tin người sử dụng muốn có tư vấn về bất động sản nói nói chung và của Vingroup nói riêng.

Trong suốt quá trình đăng ký nhận tư vấn, bạn đồng tình nhận E-Mail quảng cáo lui trang web. tiếp sau đó, còn còn nếu mà không thích tiếp tục nhận mail, bạn cũng đều phải có thể chối từ bằng cách cách thức thông báo cho chúng tôi trực tiếp qua E-Mail đó.

2. Ý kiến người sử dụng

toàn bộ nội dung trang web và ý kiến phê bình của bạn đều là tài sản của chúng tôi. Chúng tôi trân trọng vụ việc này và mong các bạn ghi lại nhận xét và ý kiến phù hợp luật pháp Việt nam.

3. Đăng ký tư vấn

Khi bạn yêu cầu tư vấn thành công tại minhVinhome.com, bạn sẽ nhận được tin báo gửi thông tin đi thành công ngay form đăng ký, và chúng tôi sẽ liên hệ bạn sớm nhất có thể

Để yêu cầu tư vấn được tiến hành gấp rút, bạn vui lòng phân phối đúng và toàn bộ các thông tin liên hệ.

4. Thông tin sản phẩm

MinhVinhome.com đưa thông tin chi tiết nếu mà với từng dự án mà chúng tôi đăng lên.

5. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi quý trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của bạn. Thông tin của bạn trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đáp ứng an toàn. sau khoản giai đoạn bạn hoàn tất quá trình đặt mua hàng, bạn sẽ thoát khỏi cơ chế an toàn.

Bạn không được sử dụng bất cứ chương trình, thiết bị hay hình cách thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm biến đổi kết cấu tư liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, quảng bá hay khích lệ cho bất cứ hoạt động nào nhằm can thiệp, hủy hoại hay xâm nhtràn vào tư liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước luật pháp nếu cấp thiết.

Mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuy thế trong trường hợp cơ quan luật pháp yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải phân phối những thông tin này cho những cơ quan luật pháp.

Share

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.