Dự án

“Vui trăng cùng Vinhome 2016”

Chuỗi sự kiện “Vui trăng cùng Vinhome” đang được diễn ra chân thật tại các khu đô thị lớn của Vinhome và các trung tâm thương mại Vincom trên khắp cả nước, đưa cư dân và khách du lịch trở về không khí lễ hội truyền thống với các trò chơi dân gian, hoạt động phá cỗ trông trăng kì lạ.

Trong đó, sự kiện phù hợp cho cư dân Vinhome sẽ được tổ chức tại Vinhome Royal City (Hà Nội) vào ngày thứ nhất0/9 và Công viên Vinhome Central Park (TP. Hcentimet), Vinhome Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) ngày thứ nhất1/9.

mở màn là Vinhome Royal City với chương trình thi đấu trí tuệ và giao lưu văn nghệ giữa các tòa nhà diễn ra từ 15h00 – 21h00, kỳ vọng đem đến một buổi tiệc đoàn tụ nên nhớ cho toàn bộ những cư dân. Đặc biệt, với thông điệp sẻ chia, tâm điểm của mùa Trung thu trong năm này tại Vinhome Royal City là “con đường liên kết nhân ái” được “dệt” bởi 1.600 chiếc đèn lồng. Mỗi chiếc đèn do cư dân và khách du lịch mua để treo lên, sẽ có được 30.000 VNĐ được chuyển về Quỹ chặng đường Nhân Ái để xây dựng 20 ngôi trường cho các em nhỏ vùng cao.

“con đường liên kết nhân ái” tại Royal City được dệt bởi hơn 1,600 chiếc đèn lồng là một trong những “chặng đường nhân ái – liên kết sẻ chia” đầy ý nghĩa

“con đường liên kết nhân ái” tại Royal City được dệt bởi hơn 1,600 chiếc đèn lồng là một trong những “chặng đường nhân ái – liên kết sẻ chia” đầy ý nghĩa

ngày thứ nhất1/9, đêm hội “Đêm trăng rằm nơi xứ sở thần tiên” sẽ diễn ra từ 18h00 đến 21h00 tại công viên Vinhome Central Park. Sau lễ rước đèn ông sao của 7.000 cư dân Vinhome Central Park vừa là đêm ca nhạc tráng lệ do các ca sỹ nhiều người biết đến như Noo Phước Thịnh, Văn Mai Hương, Trúc Nhân… trình diễn. đồng thời, cư dân còn thêm thể ghi lại những phút giây nên nhớ nhất bên gia đình, người nhà và nhận những phần quà may mắn từ Ban Tổ Chức khi tham dự Hội Thi ảnh “Sẻ chia phút giây – Nhận quà liền tay”.

Cư dân Vinhome Central Park sẽ được trở về không gian Tết đoàn tụ êm ấm với những người nhà, bạn bè của mình

Cư dân Vinhome Central Park sẽ được trở về không gian Tết đoàn tụ êm ấm với những người nhà, bạn bè của mình

Tại miền Trung, Vinhome Hà Tĩnh cũng sẽ có được một đêm hội “Vui trăng cùng Vinhome” đầu tiên thật ấn tượng từ 16h30 đến 21h00 cùng một ngày. Một sân khấu công phu với màn hình LED kcọpng lồ sẽ tái hiện những hình ảnh Trung thu đẹp mắt cùng các trò chơi phá cỗ trông trăng cuốn hút của xứ Nghệ gợi nhắc không khí đoàn tụ, tăng tình đoàn kết cộng đồng.

Tết Trung thu gia truyền được tái hiện với nhiều trò chơi dân gian, quầy hàng đồ truyền thống tại các KĐT Vinhome

Tết Trung thu gia truyền được tái hiện với nhiều trò chơi dân gian, quầy hàng đồ truyền thống tại các KĐT Vinhome

Bà Nguyễn Diệu Linh, Phó Chủ Tịch Tập đoàn Vingroup san sẻ: “Vui trăng cùng Vinhome” là một trong những ngày hội cộng đồng được tổ chức hàng năm, thể hiện nhiệt tình của Chủ đầu tư luôn muốn có đem tới những giá trị tốt đẹp cho những cư dân sống tại các khu đô thị của Vinhome. Thông qua những hoạt động này, chúng tôi muốn có cùng các cư dân chung tay xây dựng một cộng đồng niềm nở, văn minh và đẳng cấp, và luôn sẻ chia để trở nên những khu đô thị nên sống nhất tại Việt Nam.”

đó là một hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện sự quyên tâm của tập đoàn Vingroup tới chất lượt đời sống của cư dân Vinhome. Tại Tp.Hcentimet, vài năm tới, khi mà dự án Vinhome Golden River tại Bason và dự án Vinhome Harbour City Khánh Hội sắp mở bán cuối thời khắc 2016 được hoàn tất, các dự án căn hộ Vinhome này bền vững sẽ có được sự liên kết ttạo ra một cộng đồng cư dân Vinhome mở rộng, niềm nở và liên kết nghiêm ngặt hơn trên trong thành phố.

Theo Dân trí

“Vui trăng cùng Vinhome 2016”5 (1) vote

Share

Trả lời

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.