post

So sánh căn hộ Vincity và những dự án tại Quận 9

Những dự án cùng phân khúc và có những nét tương đồng với dự án Vincity sẽ đánh giá so sánh với những dự án sau: dự án Him Lam Phú An, dự án The Art Gia Hòa, dự án Sun Tower, dự án Flora Anh Đào, dự án Flora Fuji.

Đánh giá về vị trí

Vị trí Vincity Quận 9 đang có lợi thế và tiềm năng tăng giá trong tương lai hơn so với các dự án đang hiện hữu.

Nằm trên đường Nguyễn Xiển, Phước Thiện, Quận 9. Dự án dễ dàng kết nối với tuyến xe điện Metro, bến xe Miền Đông, khu công nghệ cao, sân Golf quận 9, các trường đại học,…

Ngoài phần giao giữa Nguyễn Xiển và Phước Thiện, phần còn lại của dự án Vincity Quận 9 sẽ được bao bọc bởi sông Đồng Nai và sông Tắc. Không gian sông nước hữu tình hoàn hảo, gần sông nước không khí sẽ thoáng mát, trong lành cho cư dân sinh sống.

 

So sánh giá bán  căn hộ Vincity và căn hộ chung cư tại Quận 9

Vincity Quận 9 được chào bán ra thị trường vơi mức giá thấp nhất với phân khúc trung cấp chỉ từ 700 triệu sẽ sở hữu ngay căn hộ 1 PN.

Nếu so với giá bán tối thiểu của một số dự án tại Quận 9 thì Vincity dường như rẻ hơn gấp đôi.

  • Chung cư Him Lam Phú An (1.5 tỷ)
  • Dự án The Art Gia Hòa (1.6 tỷ)
  • Chung cư Sun Tower (1.3 tỷ)
  • Flora Anh Đào (1.3 tỷ)
  • Flora Fuji (1.6 tỷ).

 

Phương thức thanh toán

Trong số các dự án đang mở bán tại Quận 9 thì dự án căn hộ Him Lam Phú An có phương thức thanh toán hấp dẫn hơn cả, chỉ 1%/tháng, cao hơn một chút thì có dự án Flora Fuji.

Riêng dự án Vincity hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về phương thức thanh toán nhưng được dự báo sẽ rất cạnh tranh và hấp dẫn khách hàng.

Chất lượng công trình

Dự án Vincity Quận 9 chắc hẳn sẽ tốt hơn các dự án khác tại Quận 9, bởi thông tin  có được thì Vincity được 2 đơn vị đầy chất lượng tạo thành:

  • Đơn vị tổng thầu Coteccons xây dựng.
  • chủ đầu tư chắc chắn là tập đoàn Vingroup.

Đây là hai cái tên nổi trội nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Nằm trong top những chủ đầu tư và nhà xây dựng bất động sản tốt nhất 2017.

Diện tích căn hộ

  •  Diện tích căn hộ  Quận 9 là vào khoảng 47m2 trở lên, nhiều nhất là loại căn hộ từ 60m2 đến 75m2.
  • căn hộ Vincity Quận 9 dự kiến rơi vào khoảng 35m2 đến 90m2. Có nhiều sự lựa chọn.

Phí quản lý

Các dự án hiện hữu đang có mức phí quản lý : 6.000 – 11.000 đồng/m2.

Phí quản lý dự kiến của dự án Vincity là 4.000 – 8.000 đồng/m2.

 

Tiện ích của khu căn hộ

Tiện ích của Vincity chắc chắn sẽ hơn hẳn các dự án khác đang hiện hữu tại Quận 9. Thông thường các dự án BĐS sẽ có một số tiện ích phổ biến như: có hồ bơi, nhà trẻ, hồ sinh thái, cây xanh…

Hàng loạt các tiện ích đẳng cấp được Vingroup đầu tư để giúp cư dân có thời gian tận hưởng không gian sống đẳng cấp. Dự án Vincity sẽ kế thừa từ những tiện ích như Bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, công viên thiết kế đẳng cấp,….

Quy mô dự án

So sánh về quy mô dự án thì dự án Vincity Quận 9 được xem là không có đối thủ không riêng về quận 9 mà còn toàn thị trường BĐS Hồ Chí Minh (thời điểm hiện tại)

Thời điểm bàn giao

Đa số các dự án căn hộ Quận 9 dường như đang trong quá trình hoàn thiện, 1 số dự án đang trong quá trình xây dựng (xây khoảng 1,5 năm.)

Dự án Vincity Quận 9 hiện đang trong quá trình san lấp mặt bằng, chuẩn bị nhà mẫu Vincity Quận 9 tại Vincom Mega Mall Thảo Điền, và dự kiến mở bán vào quý 4/2018.